10 bãi biển không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc (Phần 2)

 10 bãi biển không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc (Phần 2)

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi nghỉ mát ở Hàn Quốc vào mùa hè này, hãy chắc chắn xem qua ít nhất một trong những bãi biển sau đây! Ba phía của đất nước Hàn Quốc được bao quanh bởi nước, khiến đất nước này trở thành nơi có rất nhiều bãi biển với đa dạng các hình dạng và kích thước khác nhau, đem đến một cảm giác được thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày. Vì hầu hết các bãi biển của Hàn Quốc chính thức mở cửa vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy và gần về cuối tháng Tám, du khách chỉ có một vài tháng để vui chơi thỏa thích với nước và ngâm mình dưới các tia nước. Đừng lo lắng nếu kế hoạch du lịch của bạn không phải vào mùa hè, vì ở đây có rất nhiều lễ hội bên bờ biển, thể thao dưới nước, và các sự kiện khác quanh năm!

Trải nghiệm Sinh thái tại Seohae, biển Tây của Hàn Quốc

Từ Seoul, du khách có thể dễ dàng tìm tới các bãi biển dọc theo Biển Tây (Seohae, Hwanghae, hay Biển Vàng) do đó chúng rất phổ biến với những người dân và du khách không có nhiều thời gian cho những chuyến du lịch. Các bãi biển ở Biển Tây cũng là nơi tuyệt vời ngắm cảnh hoàng hôn, và có nhiều bãi triều đầy ắp sinh vật biển bé nhỏ.

Bãi biển Eurwangni Incheon

Bãi biển Eurwangni, nằm gần sân bay quốc tế Seoul và Incheon, là một bãi biển rất nổi tiếng. Ngoài khung cảnh tuyệt đẹp và cát trắng, mực nước biển khá nông là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em đi bơi. Những tiện nghi gần đó bao gồm một số khu nghỉ mát cao cấp và nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống. Thưởng thức bữa ăn tối bên ngoài trên sân thượng của một trong những nhà hàng là cách tuyệt hảo để ngắm các tia ánh sáng mặt trời cuối cùng khi chúng đang dần biến mất ở phía chân trời, chưa nói đến nếu đó là một buổi hẹn hò nữa thì càng tuyệt vời biết bao để gây ấn tượng với bạn của mình! Du khách đi biển cũng có thể thuê một chiếc thuyền đánh cá hoặc thuê một cần câu cá bên ngoài của bến tàu. Bãi biển tổ chức một lễ hội biển vào mỗi tháng Tám có bơi lội, đấu vật trên bãi biển và các sự kiện khác.

▶ Ngày mở cửa: tháng 07 – 08, 2015 (những ngày chính xác TBA)

▶ Thông tin bãi biển: Cát: Trắng có những vỏ ốc và đá / Chiều dài: 700 m / Sức chứa tối đa: 30.000

▶ Cơ sở vật chất cho khách thăm quan: Phòng tắm (2), phòng thay quần áo (2), vòi máy nước (3), nhà vệ sinh (3), khu cắm trại, các sân chơi thể thao, trung tâm đào tạo, và bãi đậu xe (sức chứa 600 xe), dựng một chiếc lều giá 5.000 won mỗi ngày

Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

Bãi biển Daecheon là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía tây, và được biết đến với vùng nước nông và tĩnh. Cát ở bãi biển Daecheon đặc biệt mềm mại và dễ dàng rửa sạch. Bãi biển Daecheon cũng là nơi tổ chức của một trong những lễ hội nổi tiếng nhất đối với du khách khi đến Hàn Quốc – Lễ hội tắm bùn Boryeong vào mùa hè hàng năm. Vào mùa đông, bãi biển cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch từ trong và ngoài nước đến với Lễ Hội Mặt trời lặn được tổ chức hàng năm.

▶ Ngày mở cửa: 02/06 – 23/08, 2015

▶ Thông tin bãi biển: Cát: Cát trắng, nhỏ, mịn/ Chiều dài: 3,5 km / Rộng: 100 m / Sức chứa tối đa: 500.000

▶ Cơ sở vật chất cho khách thăm quan: Phòng tắm (3) (sức chứa tối đa: 90), phòng thay đồ, khu cắm trại, vòi máy nước, khu vực nấu ăn, quán bar, bãi đậu xe (sức chứa 10.000 xe), trung tâm thông tin du lịch (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Muchangpo Beach in Boryeong-si, Chungcheongnam-do

Được biết đến là một điểm đến với bờ biển lãng mạn, những cụm cây thông, và hoàng hôn tuyệt đẹp, Bãi biển Muchangpo thường là nơi đến thăm của các gia đình đi nghỉ mát trong suốt cả năm. Bãi biển đặc biệt nổi tiếng với bởi “Moses Miracle”, một hiện tượng tự nhiên trong đó thủy triều cực điểm để lộ đáy biển chỉ một vài giờ ngắn ngủi hai hoặc ba lần một tháng (khoảng các ngày 15 và ngày 30 âm lịch). Tầng đáy biển lộ ra tạo ra một con đường dài khoảng 1,5 km. Nhiều du khách dừng lại dọc theo con đường để nhặt hải sâm, sò khăn xếp, và bạch tuộc. Các Moses Miracle là khác nhau mỗi tháng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chính xác thời gian trước khi đến đây, quý khách có thể gọi số + 82-2-1330.

Du khách đến bãi biển cũng có thể xem đánh bắt cá truyền thống, các hòn đá được xếp chồng lên nhau dựa vào thủy triều để bắt cá

 ▶ Ngày mở cửa: 27/06 – giữa tháng Tám, 2015

▶ Thông tin bãi biển: Cát: Trắng/ Chiều dài: 1.5 km / Sức chứa tối đa: 120.000

▶ Cơ sở vật chất cho khách thăm quan:  Phòng tắm (1), phòng thay đồ (1), khu cắm trại, vòi máy nước, và bãi đỗ xe (sức chứa 800 xe)

Theo VisitKorea

Có thể bạn quan tâm