5 thần tượng Kpop từng suýt bị bắt cóc ngoài đời thực

 5 thần tượng Kpop từng suýt bị bắt cóc ngoài đời thực

Các thần tượng Kpop luôn phải đối phó với các tình huống nguy hiểm mọi lúc mọi nơi, như những “sasaeng fan” luôn khiến công việc của họ vô cùng căng thẳng. Thậm chí có một số idol gần như đã bị bắt cóc nếu không được phát hiện. Dưới đây là danh sách 5 idol đã từng trải qua trường hợp này, cùng kiểm tra xem đó là những ai nhé.

1. Taeyeon (Girls’ Generation)

Taeyeon (SNSD) gây bão với màn lột xác trễ nải khoe triệt để vòng 1

Năm 2011 một “sasaeng fan” đã quyết định lẻn lên sân khấu và suýt bắt cóc Taeyeon khi Girls ‘Generation đang biểu diễn trên sân khấu.

Video quay lại toàn cảnh sự cố

Rất may MC của chương trình Oh Jung Tae cũng như Sunny đã phát hiện và giải cứu Taeyeon khỏi “sasaeng fan” kia kịp thời.

2. EXO

Một “sasaeng fan” của EXO đã từng thuê một chiếc xe tải trong giống như chiếc xe mà EXO đang sử dụng và đỗ gần nơi các chàng trai đang hoàn thành buổi trình diễn. Khi EXO kết thúc lịch trình của họ, họ bắt đầu tiến về chiếc xe vì nghĩ đó chính là xe của mình.

Rất may người quản lý đã ngăn họ vào vì anh ấy nghĩ rằng chiếc xe là đáng ngờ. Nếu quản lý không ngăn chặn các chàng trai thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhỉ?

3. VIXX

Các thành viên của VIXX đã từng bị mắc kẹt trên một chiếc xe buýt và bị ‘bắt cóc’ khi họ ở Kazakhstan. Khi VIXX và quản lý của họ đang trên một chiếc xe buýt đi về phía sân bay để trở về Hàn Quốc, họ đã gặp phải một tình huống trớ trêu. Khi đến sân bay, những người quản lý cuối cùng rời xe buýt. Họ bất ngờ khi tài xế xe buýt bất ngờ đóng cửa xe buýt và tăng tốc chạy với các thành viên VIXX vẫn còn trên xe.

Chúng tôi hỏi chúng tôi đang đi đâu thì tài xế xe buýt nói với chúng tôi rằng vì việc kiểm tra sẽ mất một lúc lâu nên họ sẽ đưa chúng tôi đến phòng chờ của sân bay trước.

N

Các thành viên VIXX đã nghi ngờ và cho rằng thông tin tài xế đưa ra không đúng. Khi các thành viên đến phòng chờ thật, họ mới ngỡ ra và được phục vụ rất chu đáo. Ngoài ra, những người quản lý của họ cuối cùng đã bắt kịp nhưng không được phép vào phòng chờ mặc dù các thành viên VIXX đã đồng ý.

Bảo vệ nói với chúng tôi rằng các quản lý của chúng tôi không thể vào vì chỉ những vị khách nổi tiếng mới được phép vào trong đây.

N
                                                               Ảnh minh họa

Các thành viên VIXX đã rất ngạc nhiên khi một nữ sinh trung học bước vào phòng chờ. Sau đó, họ được cho biết rằng cô gái trẻ đó là con gái của tổng thống Kazakhstan và cô là một fan hâm mộ lớn của VIXX, đặc biệt là N.

Rõ ràng, công chúa là một fan hâm mộ của VIXX và cô ấy thích tôi nhất.

N

Hóa ra toàn bộ vụ bắt cóc đã được sắp xếp từ trước để cô công chúa có thể gặp gỡ và chào hỏi cá nhân với các chàng trai.

4. Lee Bon

Kinh hoàng: Một nữ thần tượng bị sasaeng fan bắt cóc giữa đêm ...

Nữ thần tượng thế hệ đầu Lee Bon chia sẻ rằng cô từng bị một “sasaeng fan” bắt cóc trong những năm 90. Nó xảy ra khi cô ấy đang tiến về phía xe của mình và đột nhiên xung quanh bị mất điện.

                                                       Ảnh minh họa

Khi tỉnh dậy, cô biết rằng mình đang ở trong phòng của một người lạ. Lúc đầu cô ấy cảm thấy rất sợ hãi, cô đã nghe thấy một cuộc trò chuyện đang diễn ra ngoài phòng và 1 trong số đó đã đi mất.

Khi tôi mở mắt tỉnh dậy vào ngày hôm sau, tôi nhận ra mình không ở trong phòng. Tôi nghe thấy từ bên ngoài phòng, có người nói, ‘Tại sao anh lại đưa cô ấy đến đây và gây ra tất cả những rắc rối này?’ Tôi nhận ra rằng kẻ bắt cóc tôi có thể không muốn làm hại tôi. Tôi ra ngoài và hỏi tại sao họ bắt cóc tôi?

Lee Bon

Cuối cùng Lee Bon đứng dậy và đối mặt với kẻ bắt cóc, người đó nói rằng anh ta làm điều đó bởi vì anh trai anh ta là một fan hâm mộ lớn của cô.

Kẻ bắt cóc nói với tôi rằng anh trai của anh ta là một fan hâm mộ lớn nên anh ta đã quá nhiệt tình giúp đỡ. Nhận ra anh ấy là một người hâm mộ, tôi yêu cầu họ chỉ cho tôi xung quanh khu phố của họ.

Lee Bon

Lee Bon cũng chia sẻ rằng người hâm mộ đã cố gắng cầu hôn cô bằng một số món quà đắt tiền, nhưng cuối cùng cô đã từ chối lời đề nghị của anh ấy.

Nó đã kết thúc ở đó, nhưng ngày hôm sau, một chiếc xe thể thao sang trọng màu vàng được gửi đến nhà tôi. Và đó là một đề nghị từ người hâm mộ. Nhưng tôi đã từ chối anh ta nhiều lần và nó đã kết thúc ở đó.

Lee Bon

5. Kwon Nara (Cựu thành viên của Hello Venus)

Trong một chương trình, Kwon Nara đã chia sẻ câu chuyện đáng sợ về việc cô gần như bị bắt cóc bởi một tài xế taxi bí ẩn trở lại khi cô còn là một thực tập sinh.

Lúc đó tôi 20 tuổi và còn là một thực tập sinh. Hôm đó, tôi đã hoàn thành việc luyện tập vào đêm khuya.

Kwon Nara

Tôi đã đợi taxi gần hai giờ. Cuối cùng, một chiếc taxi đã đến và tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng nhận thấy một điều kỳ lạ về chiếc taxi.

Người lái xe yêu cầu tôi đi taxi ngay cả khi không hỏi đích đến. Tôi từ chối nhưng anh ta cứ bảo tôi vào. Anh ta nói rằng tôi chỉ có thể trả cho anh ta 5 nghìn won.

Kwon Nara

Tôi từ chối đi cùng anh ta và anh ta bắt đầu chửi rủa tôi. Tôi nói với anh ta rằng bố mẹ tôi đang đến. Anh ta lại chửi tôi một lần nữa và bỏ đi.

Khi tôi thấy chiếc xe đi xa, biển đăng ký xe được dán băng keo

Kwon Nara

Thật sự là một trải nghiệm đáng sợ của Kwon Nara!

 

Có thể bạn quan tâm