Bài phỏng vấn trong quá khứ của Jennie (BLACKPINK) về việc trở thành ” Nữ GDragon”

 Bài phỏng vấn trong quá khứ của Jennie (BLACKPINK) về việc trở thành ” Nữ GDragon”

Cư dân mạng đang lục lại cuộc phỏng vấn trước đây của Jennie về GDragon.

Sau tin tức hẹn hò của họ, mọi người đang đào bới quá khứ của cả hai, cố gắng tìm ra bất kỳ tương tác nào giữa họ. Một trong số đó là cuộc phỏng vấn của Jennie, nói về việc được so sánh với GDragon trong đợt quảng bá solo vào tháng 11 năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn, Jennie đã được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về việc được so sánh với tiền bối YG, được gọi là “Nữ GDragon “. Về điều này, Jennie nói, “Thật vinh dự khi được so sánh với tiền bối GDragon . Tôi không muốn phủ nhận điều đó, nhưng tôi thực sự biết ơn khi mọi người so sánh tôi với anh ấy.”

Hình ảnh

Jennie tiếp tục chia sẻ “Anh ấy là nam còn tôi là nữ. Tôi thực sự nghĩ anh ấy thật tuyệt. Trong tương lai, tôi muốn đi theo con đường như anh ấy một ” Nữ GDragon “.Trong cuộc phỏng vấn, cô ấy đã thể hiện tình cảm và sự tôn trọng của mình tới GDragon.

Như đã đưa tin trước đó, vào chiều ngày 24 tháng 2, Dispatch đã tiết lộ rằng Jennie và GDragon đang hẹn hò. YG Entertainment thông báo rằng họ “không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ ” . Jennie và GDragon chưa lên tiếng về tin tức hẹn hò của họ.

Có thể bạn quan tâm