Bộ đôi anh em nhà NCT Doyoung và jaemin chính thức mở Instagram

 Bộ đôi anh em nhà NCT Doyoung và jaemin chính thức mở Instagram

NCT Jaemin và Doyoung cuối cùng đã gia nhập những hàng ngũ thần tượng với Instagram cá nhân riêng của! Trước đây các thành viên khác trong nhóm là Jaehyun, Johnny và Yuta cũng như tất cả thành viên WayV là những người đã có Instagram.

Vào ngày 16 tháng 10 thông qua Dear U. Bubble (dịch vụ đặc biệt nơi người hâm mộ có thể gửi tin nhắn riêng tư cho thần tượng của mình). Jaemin đã gửi một ảnh chụp màn hình tài khoản của mình, cùng với một tin nhắn dễ thương.

Cùng trò chuyện mới mình thông qua mạng xã hội mới này nhé!

Jaemin

Tên người dùng tài khoản của nam ca sĩ khá đơn giản. Nó bắt nguồn từ tên đầy đủ Na Jaemin, cùng với ngày tháng sinh 13 tháng 08

Phía bên kia, id Instagram Doyoung có lẽ khó tìm ra hơn một chút. Nam idol cũng ngọt ngào chia sẻ với fans trên Dea. U Bubble và hứa luôn với người hâm mộ rằng sẽ đăng tải nhiều bức ảnh thật đẹp.

Tên người dùng của Doyoung là do0_nct, bắt nguồn từ tiếng Hàn số 0 có nghĩa là “trẻ”. Được ghép cùng với “do”, nó tạo thành một cách chơi chữ cho tên của anh! Trùng hợp, tên người dùng của Doyoung khớp với tên người dùng của anh trai mình là nam diễn viên Gongmyung. Zero cũng có thể được đọc là “Gong” trong tiếng Hàn.

Nếu họ không phải là cặp anh em đáng yêu nhất, thì chúng ta không biết sẽ là ai! Cùng chờ đón xem họ sẽ đăng tải gì trên Instagram mới này nhé!

Có thể bạn quan tâm