BTS tiết lộ thông tin mới thú vị về album “BE” sắp tới

 BTS tiết lộ thông tin mới thú vị về album “BE” sắp tới

BTS đã chia sẻ thêm thông tin về album mới rất được mong đợi của nhóm. Nhóm sẽ trở lại với album “BE (Deluxe Edition)” vào ngày 20 tháng 11 lúc 2 giờ chiều KST. Ngoài Single “Dynamite” được phát hành vào tháng 8 thì album sắp tới đây sẽ có bảy ca khúc hoàn toàn mới – bao gồm cả ca khúc chủ đề “Life Goes On”.

Theo Bighit Entertainment, Album “BE” là sự phản ánh chân thực những cảm xúc khó tả do đại dịch COVID -19 gây ra trong năm nay. Đại dịch đã mang đến những cảm giác sợ hãi, bất lực và bất an trong cuộc của rất nhiều người. Tuy nhiên, album mang thông điệp đầy cảm hứng rằng ngay cả những thời điểm khó khăn như vậy “chúng ta cần phải cần phải vượt qua”. Những suy ngẫm về sự tồn tại của các thành viên đã truyền cảm hứng cho album cũng là lý do tại sao nó được đặt tên là “BE”.

Ca khúc chủ đề “Life Goes On” được mô tả là một bài hát “Hiphop thay thế” với giai điệu Guitar acoustic đầy tình cảm, mang một thông điệp an ủi về cuộc sống đang diễn ra khi đối mặt với những gián đoạn đột ngột và những hoàn cảnh không mong muốn. ” Blue & Grey” cũng có giai điệu Guitar Acoustic, được mô tả như một bản pop Ballad. “Telepathy” được cho là một bài hát pop retro với tiết tấu sôi nổi, trong khi “Dis -easy” là bài hát đưa BTS trở lại với hiphop ngày xưa.

“BE” cũng sẽ bao gồm hai bài hát unit là: Suga, J-Hope, Jimin và V với bài hát ” Fly to My Room”, trong khi RM, Jin và Jungkook kết hợp với nhau trong bài hát “Stay”.

Như đã thông báo trước đây, điều đặc biệt khiến “BE” trở nên đặc biệt chính là cách mà BTS đã đóng góp vào từng bước sáng tạo của album – đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình sản xuất cho đến nay. Các thành viên không chỉ tham gia viết nhạc và lời cho album mà họ còn tham gia lên ý tưởng định hướng tổng thể của album, thiết kế mỹ thuật và lên ý tưởng cho concept ảnh album và MV của họ.

“BE” và Video cho ca khúc chủ đề “Life Goes On” sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 11 lúc 2 giờ chiều KST.

Có thể bạn quan tâm