CHEN (EXO) ĐÍCH THÂN THÔNG BÁO SẼ NHẬP NGŨ VÀO 26 THÁNG 10

 CHEN (EXO) ĐÍCH THÂN THÔNG BÁO SẼ NHẬP NGŨ VÀO 26 THÁNG 10

Hôm nay ngày 16 tháng 10, Chen (EXO) đã đích thân viết thư tay thông báo về việc nhập ngũ quân sự của mình vào ngày 26 tháng 10 tới đây.

Hình ảnh

Chen đã thông báo qua một bức thư gửi đến EXO -L (Tên fandom của EXO) về việc nhập ngũ của mình và hứa hẹn sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn.

Nội dung bức thư như sau:

” Xin chào, Mình là Chen đây,

Trời đang lạnh dần rồi nhỉ, dạo này mọi người vẫn ổn đúng không?

Thời tiết nóng rực đã qua đi và mùa thu lại đến nữa rồi.

Lý do hôm này mình viết bức thư này chính là muốn thông báo đến các bạn rằng mình sẽ tham gia nhập ngũ vào ngày 26 tháng 10.

Trong thời gian thực hiên nghĩa vụ quân sự, mình sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng như là bảo vệ sức khỏe, vậy nên các bạn phải thật luôn xinh đẹp và mạnh khỏe hơn bây giờ nữa nha.

Luôn luôn cảm ơn và yêu các bạn.

CHEN
Hình ảnh
Bức thư tay của Chen gửi đến EXO -L

Trước khi đi thực hiện nghĩa vụ quân sự thì Chen sẽ tặng đến cho tất cả EXO -L một bài hát ‘HELLO’ , được phát hành ngày 15 tháng 10. Đó vừa là lời chào, vừa là lời tạm biệt của Chen trước đi.

Bài hát ‘HELLO’ của Chen

Vào tháng 1 vừa rồi Chen đã tiết lộ thông tin bất ngờ rằng anh ấy sẽ kết hôn và sắp sinh con. Trong khi đó thì hầu hết các EXO -L chúc mừng cho anh ấy về tin này và về cuộc sống mới của anh. Một số Antifan cố gắng lợi dụng việc này để chống lại Chen.

Có thể bạn quan tâm