Choi jong Beom chính thức bị kết án một năm tù giam. Tuy nhiên một số tội danh vẫn được “bãi bỏ”

 Choi jong Beom chính thức bị kết án một năm tù giam. Tuy nhiên một số tội danh vẫn được “bãi bỏ”

Goo Hara-nữ ca sĩ quá cố trước đó đã bị lôi kéo trước đó đã dũng cảm đứng lên tố cáo bạn trai cũ mình Choi Jong Beom về các tội danh hành hung, quay phim với nội dung khiêu dâm và tống tiền. Ban đầu anh ta được tòa án tuyên án là vô tội nhưng gia đình của Goo Hara đã thay mặt cô yêu cầu tái thẩm. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2020, vụ án đã đưa ra phán quyết cuối cùng.

Thật không may, lời phán quyết cuối cùng là tuyên án Choi Jong Beom một năm tù giam. Mặc dù về mặt luật pháp và trình tự, tòa án phải tuyên anh ta vô tội vì phần lớn là do Goo Hara và Choi Jong Beom từng yêu nhau. Thế nhưng vẫn quán quyết này vẫn gây bức xúc cho gia đình nữ ca sĩ và người hâm mộ.

Luật sư đại diện của Goo Hara No Jong Eon bày tỏ rằng Hara đã khẳng định rõ ràng cô ấy chưa bao giờ đồng ý với bất kỳ hình thức quay phim nào. No Jong Eon còn tiết lộ rằng anh đã hy vọng tòa án sẽ phán quyết việc quay phim mà không được phép là bất hợp pháp, ngay cả trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khiến anh rất tiếc nuối. Anh chia sẻ rằng hệ thống luật pháp cần phải có một số thay đổi và tính đến bạo lực và những hành vi đe dọa trong một mối quan hệ giữa hai bên.

Anh trai của Goo Hara, Goo Ho In cũng bày tỏ mặc dù qua phiên xét xử lại, gia đình họ đã giải quyết được một chút ân oán, nhưng họ vẫn cảm thấy thật bất công khi Choi Jong Beom được phán quyết là vô tội và chỉ bị kết án năm tù.

Choi Jong Beom trước đó đã bị cáo buộc về hành vi xâm hại thân thể Goo Hara, cũng như chụp ảnh và quay video cơ thể cô mà không được sự đồng ý. Sau đó anh ta đe dọa ngôi sao bằng những nội dung này khi mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ.

Có thể bạn quan tâm