CƯ DÂN MẠNG PHẢI BỎ ĐỊNH KIẾN VỀ SHOTARO (NCT) VỚI KHẢ NĂNG VŨ ĐẠO CỦA MÌNH

 CƯ DÂN MẠNG PHẢI BỎ ĐỊNH KIẾN VỀ SHOTARO (NCT) VỚI KHẢ NĂNG VŨ ĐẠO CỦA MÌNH

NCT SHOTARO gây ấn tượng với cư dân mạng Hàn Quốc với khả năng vũ đạo hoàn hảo của mình.

Hình ảnh

Ngày 15 tháng 10, NCT U đã có buổi biểu diễn cho sân khấu đầu tiên của mình với album RESONANCE Pt.1 tại chương trình âm nhạc M!Countdown. Shotaro đã thể hiện vũ đạo của mình rất tốt với ca khúc ‘Make A Wish (Birthday Song)’. Lượt view Fancam của Shotaro cho sân khấu ‘Make A Wish (Birthday Song)’ hiện tại đạt hơn 100 nghìn lượt xem.

HÌnh ảnh lượt view fancam của Shotaro trên sân khấu ‘Make A Wish (Birthday Song)
Fancam (Cut) của Shotoro trên sân khấu ‘Make A Wish (Birthday Song)

Thời gian thực tập tại công ty SM ENTERTAINMENT của Shotaro chỉ được 3 tháng, nhưng khả năng vũ đạo của cậu ấy được huấn luận viên đánh giá rất cao. Tuy thời gian làm thực tập sinh rất ngắn so với các thành viên khác nhưng Shotaro rất đặc biệt, là một mảnh ghép còn thiếu của NCT mà bây giờ mới được lấp đầy khoảng trống đó.

Điều đặc biệt là Shotaro đã từng tham gia một nhóm nhảy nổi tiếng ở Nhật Bản trước khi cậu ấy được tuyển chọn và đến Hàn Quốc làm thực tập sinh của SM ENTERTAINMENT. Các video dance trước khi debut của cậu ấy thể hiện cậu là một người có khả năng vũ đạo đầy ấn tượng.

Sau sân khấu đầu tiên của Make A Wish (Birthday Song)đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng:

“Tôi đã xem sân khấu M Countdown ngày hôm qua, Theo tiêu chuẩn của tôi thì tôi nghĩ cậu ấy là người nhảy nhất nhóm mặc dù vũ đạo bài này không khó.”

“Tôi không phải là một stan của SM nên tôi không rõ vũ đạo của các nghệ sĩ nhà SM cho lắm nhưng mà cậu ấy chỉ thực tập có 3 tháng thôi sao? Trong NCT tôi chỉ quan tâm nhiều đến các thanh viên mà tôi biết thôi. Nhưng vậy cậu ấy thực sự rất nổi bật với tôi.”

” Bài hát lần này thực sự rất tuyệt đó!”

“Cậu ấy nhảy giỏi vậy?”

Bình luận về Shotaro trên Netizen

“Tôi không biết rằng khả năng vụ đạo của cậu ấy lại giỏi như vậy. ㅋㅋㅋ Những mà tôi thích kiểu cậu ấy luôn tươi cười như vậy hơn. Điều đáng buồn là lúc mới bắt đầu cậu ấy bị chửi rất nhiều. Nhưng mà cùng chúc mừng sự ra mắt của cậu nhé!”
“Tối thấy được hào quang trên đôi chân và những đường nhảy của cậu ấy thật sự rất tuyệt”
“Anh ấy nhảy rất tốt và nổi bật trong mắt của của tôi “

Bình luận về Shotaro trên Netizen

Hơn nữa vũ đạo của bài ‘Boom’ – NCT DREAM được đánh giá là một bài có vũ đạo khá khó những khi bản cover của Shotaro đăng tải lên thì cậu ấy đã làm rất tốt và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Fancam của Shotaro biểu diễn ‘Make A Wish (Birthday Song) trên sân khấu M Countdown

Có thể bạn quan tâm