IM YOUNGMIN ( CỰU THÀNH VIÊN AB6IX) SẼ NHẬP NGŨ VÀO THÁNG 11

 IM YOUNGMIN ( CỰU THÀNH VIÊN AB6IX) SẼ NHẬP NGŨ VÀO THÁNG 11

Theo các phương tiện truyền thông, Im YoungMin ( Cựu thành viên của AB6IX) sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 11 tới.

Hình ảnh

Nam nghệ sĩ sinh năm 1995, sau scandal mắc phải vào tháng 5 vừa rồi. Sau khi rời nhóm Youngmin đã có một khoảng thời gian để suy nghĩ về việc làm của bản thân. Sau đó vẫn còn rất nhiều thời gian để đến hạn nhập ngũ nhưng cậu đã lựa chọn việc nhập ngũ sớm hơn so với dự kiến để suy nghĩ và kiểm điểm của mình về hành động liên quan đến scandal của mình.

Hình ảnh

Tất cả sẽ không được tiết lộ bất kể thông tin nào liên quan đến thời gian hay địa điểm sẽ do tình hình COVID-19.

Vào tháng 5 năm 2020, Cậu ấy đã lái xe khi say rượu và bị cảnh sát bắt, sau đó anh đã bị phạt và thu hồi bằng lái xe của mình. Vì lý do này, Youngmin đã tạm dừng các hoạt động hiên tại của AB6IX và sẽ không tham gia album VIVID thứ 3 của AB6IX . Sau ngày hôm đó YoungMin đã đăng thư viết tay xin lỗi trên fancafe của AB6IX. Vào ngày 8 tháng 6, Brand New Music đã thông báo về việc Youngmin rời nhóm.

Hình ảnh

Im Young Min là một rapper, ca sĩ kiêm nhạc sĩ và sáng tác thuộc công ty Brand New Music. Anh là cựu thành viên và trưởng nhóm của AB6IX . YoungMin được công chúng biết đến với vai trò là thí sinh nổi bật tại chương trình sống còn Produce 101 mùa 2 và cũng là thành viên trong nhóm nhạc MXM cùng với Kim Donghyun sau chương trình đó.

Hình ảnh

Có thể bạn quan tâm