JYP Entertainment phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường đối với Lia của ITZY

 JYP Entertainment phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường đối với Lia của ITZY

Vào ngày 25 tháng 2, JYP Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về phản ứng liên quan đến những cáo buộc bắt nạt học đường mới được đưa ra nhằm vào Lia của ITZY .

Đại diện JYP nêu rõ:


“Chúng tôi thông báo quan điểm chính thức của mình về bài đăng trực tuyến gần đây dường như nhắm mục tiêu đến nghệ sĩ Lia của chúng tôi. Bài đăng này là bài đăng mà chúng tôi đã thực hiện hành động pháp lý kể từ năm ngoái và chúng tôi hiện đang chờ kết quả của vụ kiện phỉ báng. Tất cả về những cáo buộc được nêu ra trong bài đăng này là hoàn toàn sai sự thật và chúng tôi đã quyết định thực hiện các biện pháp pháp lý bổ sung đối với bài đăng này; hơn nữa, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải phản ứng mạnh mẽ và nghiêm khắc hơn đối với những tin đồn thất thiệt, bài đăng độc hại và các nội dung khác nhằm bôi nhọ các nhân vật của nghệ sĩ của chúng tôi và can thiệp vào các hoạt động quảng bá của họ. Chúng tôi sẽ tăng cường các biện pháp phản ứng pháp lý cho phù hợp. “

Trong khi đó, JYP Entertainment cũng đã đưa ra cảnh báo về hành động pháp lý vào đầu tuần này trước những cáo buộc bắt nạt học đường đối với thành viên Hyunjin của Stray Kids.

Có thể bạn quan tâm