KHI CÁC NHÓM NỮ CÙNG MẶC VÁY ĐEN-BLACKPINK ĐẸP CỔ ĐIỂN, TWICE TẠO CẢM GIÁC THANH LỊCH

 KHI CÁC NHÓM NỮ CÙNG MẶC VÁY ĐEN-BLACKPINK ĐẸP CỔ ĐIỂN, TWICE TẠO CẢM GIÁC THANH LỊCH

Nói đến thời trang các nhóm nữ hiện nay đều có phong cách riêng biệt. Ngay cả những bộ quần áo đơn giản nhất cũng có thể được tạo kiểu khác nhau tùy thuộc vào người mặc chúng. Điều này chắc chắn đúng với những chiếc váy đen nhỏ.Trang phục cổ điển tạo ra nhiều cảm giác khác nhau cho từng người mặc chúng!

Hãy cùng kiểm tra dưới đây!

1. BLACKPINK

Đầu tiên trong danh sách không ai khá đó chính là BLACKPINK! Họ là nhóm nhạc được cho là đi đầu về thời trang. Họ “thả hồn” vào những chiếc váy đen cổ điển, hay thường thêm thắt những đường cắt và phụ kiện khá nhau. Tạo ra cảm giác thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng.

… Hoặc váy kèm áo khoác. BLACKPINK rất biết cách làm biến trang phục trở nên mới mẻ.

2. RED VELVET

Trong khi đó Red Velvet lại “chuộng” style nữ tính, dịu dàng hơn. Những sự kết hợp cùng chiếc váy đen của nhóm rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả. Chảng hạn như cổ áo màu trắng cho Wendy và đính thêm đá trên áo Yeri.

Seulgi tăng điểm nhấn cho bộ trang phục của mình với một chùm lông vũ ngang ngực trong khi  Irene tinh tế hơn với bộ bodycon ống ôm sát.

3. IZ*ONE

Với 12 thành viên, IZ*ONE là nhóm đông nhất trong danh sách. Nhưng điều này cũng không phải rào cản ngăn các thành viên thể hiện phong cách cá nhân của mình trong các buổi chụp hình sự trở lại. Trong một số bức ảnh, thời trang của họ thiên về thời trang cao cấp với trang sức xẻ tà và dây chuyền.

Ở một sự kiện khác nhóm nữ nghiêng về sự ngọt ngào và quyến rũ với váy bồng bềnh và áo đính hạt.

4. ITZY

Tiếp tục có tên trong sách là ITZY, nhóm nhạc nữ đang được JYP định hướng theo phong cách thời thượng. Nhóm nhạc không ngại phối trang phục với thắt lưng to bản hoặc áo khoác sáng màu.

Họ cũng không ngại mặc quần áo thiết kệ độc đáo.

5. TWICE

Đàn chị của nhóm lại theo đuổi phong cách trưởng thành, cổ điển hơn. Với tay áo phồng, hàng cúc và thắt lưng vàng, chúng là định nghĩa của sự xinh đẹp và hoàn hảo.

Phong cách của họ cũng lộng lẫy như chính họ!

6. Oh My Girl

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Oh My Girl mang lại vẻ đẹp cổ tích và thanh tao nhất chuyển sang phong cách thời trang của họ. Với những chi tiết ren được đặt cẩn thận trên áo và váy, họ trông như những nàng công chúa.

Ngay cả những người không phải là người nổi tiếng cũng có thể ăn mặc như Oh My Girl.

Có thể bạn quan tâm