Mingyu của Seventeen tiếp tục dính cáo buộc quấy rối tình dục một nữ sinh

 Mingyu của Seventeen tiếp tục dính cáo buộc quấy rối tình dục một nữ sinh

Ngày càng có nhiều người nổi tiếng bị xác định là kẻ bắt nạt học đường và thủ phạm của bạo lực học đường.

Mingyu của Seventeen là một người nổi tiếng K-Pop khác đã bị cáo buộc là kẻ bắt nạt . Vào ngày 22 tháng 2, một cư dân mạng ẩn danh đã đưa ra một cộng đồng mạng nổi tiếng và cáo buộc Mingyu của Seventeen là một phần của một nhóm côn đồ chuyên bắt nạt trong những ngày học cấp hai tại trường trung học Burim.

Kể từ khi có cáo buộc, Pledis Entertainment tuyên bố rằng những tin đồn về việc Mingyu là kẻ bắt nạt là hoàn toàn sai sự thật và nói: ” Chúng tôi đã kiểm tra với Mingyu và những tin đồn là hoàn toàn sai sự thật và không có cơ sở. Chúng tôi không hiểu tại sao lại có người đưa ra những tuyên bố này. ” 

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lời buộc tội chống lại thành viên nhóm nhạc thần tượng. Vào ngày 25 tháng 2, một cáo buộc mới đã được đăng trên Nate Pann, cộng đồng mạng nổi tiếng , nơi người viết bài đăng cho rằng Mingyu đã quấy rối tình dục cô.

Cô ấy cung cấp một bản đồ chi tiết về lớp học nơi cô ấy bị Mingyu bắt nạt. Cô ấy tuyên bố rằng bất cứ khi nào cô ấy tình nguyện nói câu trả lời cho một câu hỏi, Mingyu sẽ chế giễu cô ấy bằng cách nói, ” Em biết gì?” Nạn nhân tiếp tục giải thích rằng Mingyu là một phần của nhóm con trai sẽ săn đón cô và anh ta sẽ tiếp tục đùa giỡn tình dục xung quanh cô. 

Cô ấy tuyên bố, ” Cậu bé đó cũng sẽ … nói những câu chuyện đùa về tình dục xung quanh tôi. Cậu ấy sẽ nói những điều đó ngay cả với giáo viên xung quanh. Đến mức giáo viên phải nói,” Đừng nói những điều đó vì chúng tôi có con gái đây.’ Nó không tệ như khi giáo viên ở đó, nhưng anh ấy không thay đổi một chút khi giáo viên không có trong lớp. “

Người viết bài, là nạn nhân của vụ bắt nạt, nói rằng cô ấy đã được trị liệu vì quãng thời gian khó khăn ở trường cấp hai. Cô ấy giải thích lý do cô ấy tiết lộ điều này bây giờ là vì cô ấy tin rằng sẽ ổn khi chịu đựng nó một mình. Cô nghĩ mình là nạn nhân duy nhất nên im lặng.

Cô nói: ” Tôi đang bị trầm cảm và lo lắng, vì vậy tôi không muốn chống lại ai đó nếu tôi thực hiện bài đăng này. Tôi cũng nghĩ anh ta chỉ xấu với tôi. Tuy nhiên, tôi quyết định viết bài đăng này vì rất nhiều mọi người đã bảo vệ anh ấy khỏi những cáo buộc khác. Vì vậy, tôi viết điều này để mọi người có thể biết. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng những điều này đã xảy ra và anh ấy là kiểu người đã làm những điều đó. “

Có thể bạn quan tâm