Minho (SHINee) và Dongwoo ( INFINITE) đã chính thức xuất ngũ

 Minho (SHINee) và Dongwoo ( INFINITE) đã chính thức xuất ngũ

SHINee Minho và INFINITE Dongwoo đã chính thức xuất ngũ vào ngày 15 tháng 11!

Minho (SHINee) nhập ngũ vào Thủy Quân Lục Chiến vào tháng 4 năm 2019. Theo quy định Minho được phép nghỉ 20 ngày cuối cùng nên thời gian xuất ngũ sẽ vào ngày 27 tháng 10, nhưng Minho đã quyết định từ bỏ kì nghỉ đó của mình và ở lại quân đội để giúp huấn luyện các binh lính cấp dưới.

Vào ngày xuất ngũ, Minho đã tự tay viết bức thư và đã được chia sẻ lên trang web chính thức của SHINee cùng với một bức ảnh.

Bức thư viết tay của anh ấy có nội dung

“Gửi đến SHINee World của tôi !! SHINee World những người mà tôi yêu thương!! Chào nghiêm! Tôi xin báo cáo rằng trung sĩ Choi Min Ho đã được giải ngũ! Ngày này cũng đến với tôi… Tôi khong tin đây là sự thật, tôi rất phấn khích và hạnh phúc! Shawol của chúng tôi, những người đã tin tưởng và chờ đợi tôi, hãy sẵn sàng chạy khắp nơi cùng Choi Min Ho nhé! 

Minho (SHINee)

Sau đó Minho đã chia sẻ một đoạn tin nhắn âm thanh :

“Xin chào! Nghiêm! đây là Trung sĩ Choi Minho. SHINee World, tính đến ngày 15 tháng 11 năm 2020, tôi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự một cách an toàn. Tôi vui mừng và phấn khơi, cảm thấy đây là một cảm xúc chưa từng có khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong khoảng thời gian không ngắn và không dài này. Hơn nữa điều mà làm tôi hanh phúc và vui mừng nhất là đã đến lúc tôi có thể gặp lại tất cả các bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cỗ vũ và chờ đợi tôi trong suốt thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Từ bây giờ, tôi muốn cùng các bạn tạo nên những kỉ niệm thật vui vẻ và đẹp đẽ. Tôi nhớ các bạn rất nhiều và yêu các bạn. Các bạn luôn là niềm hy vọng của tôi. Chào Nghiêm!”

Minho (SHINee)

Dongwoo (INFINITE) nhập ngũ cùng ngày với Minho với tư cách là một người lính tại ngũ. Vào ngày 15 tháng 11, các tài khoản xã hội chính thức của INFINITE đã thông báo về việc Dongwoo xuất ngũ và chúc mừng cho sự trở lại của cậu ấy. Cậu ấy sẽ có một buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt qua VLIVE vào ngày 16 tháng 11 lúc 6:30 chiều KST để kỷ niệm cho sự trở lại của mình.

Chúc mừng cho sự trở lại của Minho và Dongwoo !

Có thể bạn quan tâm