Nâng trình tiếng Anh “thần tốc” cho trẻ với 7 bộ phim hoạt hình

 Nâng trình tiếng Anh “thần tốc” cho trẻ với 7 bộ phim hoạt hình

Cho trẻ xem phim hoạt hình tiếng Anh là phương pháp được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh của bé. Nó không chỉ giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu, nói tự nhiên tiếng Anh mà còn khơi dậy sự yêu thích, đam mê ngoại ngữ cho trẻ . 

Dưới đây là top 7 bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em được các chuyên gia khuyến khích xem, ba mẹ cùng Ceeu tìm hiểu ngay nha! 

1. Frozen – Nữ hoàng băng giá

Frozen là một phim hoạt hình tiếng Anh tạo nên làn sóng yêu thích của trẻ em trên toàn thế giới. Với các từ vựng đơn giản, hình ảnh vô cùng sống động và ngữ điệu chuẩn sẽ giúp trẻ nâng cao được kỹ năng nghe, nói tiếng anh. Ngoài ra, thông qua bộ phim, trẻ còn học được sự vị tha, tình cảm gia đình, sự quan tâm đến mọi người xung quanh… 

2. Martha Speaks

Marther Speaks là bộ phim hoạt hình nhiều tập nói về một cách học nói của 1 chú chó kỳ lạ. Sau khi ăn món súp bảng chữ cái, chú chó này bắt đầu học nói với những từ mới. Mỗi đoạn trong phim đều có phần giải thích từ vựng trước và sau đoạn đó. Các từ vựng trong phim khá đơn giản, được lặp lại nhiều lần, giúp trẻ dễ diểu và dễ nhớ.

3. Kẻ trộm mặt trăng

Đây là một bộ phim hoạt hình cực kì hài hước, vui nhộn gồm có 3 phần và rất nhiều trẻ em yêu thích. Sự ngộ nghĩnh của những chú minion sẽ khiến các trẻ thích thú và chăm chú theo dõi bộ phim. Qua đó, giúp bé học và nhớ được rất nhiều từ vựng. 

4. Đi tìm Nemo

Bộ phim kể về hành trình đi tìm lại con trai Nemo của chú cá hề tên Marlin và cô bạn đồng hành Dory. Vốn dĩ Marlin là một ông bố có xu hướng bảo vệ con thái quá, nhưng kể từ khi Nemo bị mắc kẹt ở rặng san hô Great Barrier và sau đó trôi dạt tới Sydney, suốt quãng đường đi tìm lại con trai, Marlin đã học được cách chấp nhận việc để Nemo tự chăm sóc bản thân cậu. Với những câu thoại quen thuộc, bộ phim sẽ giúp trẻ học và ghi nhớ vốn từ vựng về đại dương.

5. Vua sư tử

Vua sư tử – bộ phim từng gây sốt trên toàn thế giới. Ngoài hình ảnh sinh động, các tình huống hài hước, bộ phim còn chứa đựng những bài học sâu sắc, đem lại cho bé rất nhiều bài học quý giá. Bộ phim sẽ giúp bé bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Anh về động vật, thực vật. 

6. Mickey Mouse Clubhouse

Bộ phim hoạt hình quá quen thuộc và được trẻ em trên thế giới yêu thích. Mỗi tập phim dài khoảng 20 phút, với nội dung hài hước và các từ vựng đơn giản, giúp trẻ có thể vừa học vừa ghi nhớ từ vựng ngay khi xem phim.

7. Como

Đây là 1 trong những bộ phim hoạt hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Phim kể về chú gà tinh nghịch Como cùng những người bạn là Comi, Wooba, Toto, Wormy trong cuộc sống hằng ngày. Với hình ảnh 3D vô cùng đáng yêu và đầy màu sắc, nội dung mang tinh giáo dục và cung cấp rất nhiều kiến thức, chắc chắn sẽ giúp cho trẻ nâng cao được kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và những điều thú vị khác.

Có thể bạn quan tâm