NewKidd đã kết thúc thành công buổi Fan meeting Online thế giới đầu tiên ‘Amigos’

 NewKidd đã kết thúc thành công buổi Fan meeting Online thế giới đầu tiên  ‘Amigos’

NewKidd đã một lần nữa chứng minh sức mạnh của họ với tư cách là một nhóm tân binh quái vật. 

Vào ngày 8 tháng 11, NewKidd đã tổ chức một buổi fanmeeting trực tuyến toàn cầu ‘Amigos‘ để chào đón người hâm mộ trên toàn thế giới trong tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Các thành viên đã thể hiện sức hút chưa bao giờ bộc lộ của mình thông qua các màn trình diễn đặc biệt, phần hỏi đáp và hơn thế nữa tại sự kiện kéo dài khoảng 90 phút.

Nguồn ảnh: J-FLO Entertainment

Tại buổi fanmeeting, NewKidd đã biểu diễn một số bản hit của họ, bao gồm ‘COME,’ ‘Tu eres,’ ‘Lemme Spoil U,’ và nhiều bài khác. Không chỉ biểu diễn các bài hát của riêng mình mà họ còn có các sân khấu đặc biệt của BTS ” Danger ‘và’ Alligator ‘của MONSTA X. Các thành viên một lần nữa đánh cắp trái tim người hâm mộ với màn trình diễn mạnh mẽ và đầy lôi cuốn. 

Nguồn ảnh:  Twitter ‘@jflo_newkidd’ 
Nguồn ảnh:  Twitter ‘@jflo_newkidd’ 

Điểm nhấn của sự kiện có thể thấy việc Jin Kwon để lộ cơ bụng một cách bất ngờ. HwiYunmin cũng nhận được phản hồi nồng nhiệt cho màn trình diễn đầy năng lượng và đầy gợi cảm. 

Nguồn ảnh:  Twitter ‘@jflo_newkidd’ 

Trong buổi trò chuyện, Woochul chia sẻ, “Tôi nghĩ rằng người hâm mộ đã quên chúng tôi vì chúng tôi không thể gặp nhau do đại dịch. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã không quên yêu thương NewKidd.” . Cậu ấy rơi nước mắt và tiếp tục nói: “Tôi rất biết ơn. Chúng tôi sẽ trở thành một NewKidd trưởng thành hơn và đền đáp lại tình yêu của các bạn.”

Nguồn ảnh:  Twitter ‘@jflo_newkidd’ 

NewKidd hiện đang chuẩn bị một album mới cho sự trở lại của họ.

Có thể bạn quan tâm