Ong Seungwu phát hành OST bộ phim ‘More Than Friends’

 Ong Seungwu phát hành OST bộ phim ‘More Than Friends’

Ong Seungwu sẽ phát hành ca khúc OST thứ sáu mang tên ‘Why Did I Not Realise’ cho bộ phim truyền hình của JTBC ‘ More Than Friends’ phát sóng thứ sáu và thứ bảy hằng tuần.

Cảnh quay trong phim ‘More Than Friends’

OST thứ 6 của bộ phim ‘More Than Friends‘ OST thứ 6, là một bài hát chứa đựng sự chân thành của Soo (Do Seungwu đóng vai), người đã muộn màng nhận ra trái tim của mình đối với Wooyeon ( do Shin Ye-eun đóng vai). Dòng cảm xúc bắt đầu như một lời thổ lộ trên giai điệu piano êm đềm và chuyển đến nửa bài hát nỗi buồn nhân đôi, và giọng nói của nhân vật chính trong vở kịch đã truyền tải nguyên vẹn khát vọng của nhân vật.

Ong Seongwu, người hoàn toàn thể hiện vai một nhiếp ảnh gia , người có ngoại hình nổi bật và khả năng xuất chúng trong vở kịch, đã thể hiện kỹ năng âm nhạc của mình khi tham gia vào OST này. Ong Seongwu còn giành được giải thưởng Tân binh tại ‘ Korea Drama Awards 2019 và ‘AAA 2019‘ vào năm ngoái. Cậu ấy đã hoạt động tích cực trong tất cả các lĩnh vực diễn xuất, giải trí và âm nhạc.

Poster bộ phim ‘More Than Friends’

OST thứ sáu của ‘More Than Friends‘ do Ong Seongwu trình bày, ‘Why Did I Not Realise’, sẽ được phát hành trên các trang nghe nhạc khác nhau lúc 6 giờ chiều KST ngày 24 tháng 10

Có thể bạn quan tâm