Park Seo Joon đã mua căn nhà trị giá 11 tỷ won vào đầu năm nay

 Park Seo Joon đã mua căn nhà trị giá 11 tỷ won vào đầu năm nay

Nam diễn viên Park Seo Joon đã sở hữu một tòa nhà 6 tần trị giá 11 triệu Won ( tương đương 224 tỷ VNĐ) ở Sinsadong, Gangnam.

Tòa nhà nằm ở nơi thường được gọi là Rodeo – Gil xây dựng vào năm 1986, là vực gần các điểm dừng xe buýt thành phố . Tòa nhà được tu sửa lại với 1 tầng hầm và 5 tầng trên mặt đất với tổng diện tích là 1.084 m2. Tòa nhà này trông khá cũ và không giống với các tòa nhà xung quanh, nó được tu sửa hoàn toàn với cấu trúc ba chiều và màu sắc gợi cảm. Park Seo Joon đã mua toàn nhà với giá 11 tỷ Won vào mùa xuân năm nay, ngay sau khi bộ phim truyền hình của JBTC ‘ Itaewon Class’ vừa kết thúc. Các nhà bất động sản có nói rằng vì đó là một tòa nhà rất cũ nên có thể mua nó với giá thấp hơn so với các tòa nhà cạnh nó.

Hình ảnh

Ngoài ra, trên các tầng cao của tòa nhà vẫn còn nhiều chỗ trống, Park Seo Joon đã cùng với các nhân viên làm tóc, trang điểm lâu năm cùng với anh ấy mở một cửa tiệm làm đẹp với giá cả phải chăng. Quyết định này được đưa ra dựa trên tình hình tài chính của họ, nhằm duy trì mối quan hệ thân thiết lâu dài hơn với những nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ nam diễn viên trong thời gian qua. Cửa hàng nằm trên tầng 3,4,5 của tòa nhà

Một nhân viên bất động sản khác cho biết :” Có một con đường hai làn xe ở phía trước tòa nhà và thậm chí theo giá thị trường hiện tại nó khoảng từ 30 triệu won đến 120 triệu won trên mỗi pyeong. Nó có thể được định giá lên đến 14,7 tỷ won“. Do vậy Park Seo Joon có thể kiếm được lợi nhuận gần 4 tỷ won trong một năm.

Hình ảnh

Park Seo Joon hiễn đang quay bộ phim ‘ Dream’ cùng với IU của đạo diễn Lee Byung Hoon.

Có thể bạn quan tâm