SHOWNU (MONSTA X) HÁT OST CHO DRAMA ĐANG HOT “BẠN TRAI TÔI LÀ HỒ LY”

 SHOWNU (MONSTA X) HÁT OST CHO DRAMA ĐANG HOT “BẠN TRAI TÔI LÀ HỒ LY”

MONSTA X Shownu đã tham gia vào hát nhạc phim ‘Bạn trai tôi là hồ ly‘ của đài tvN . Bộ phim truyền hình được phát sóng vào thứ tư và thứ năm hằng tuần do diễn viên Lee DongWook làm nam chính. Bài hát OST “I’ll be there” chính là ca khúc đầu tiên Shownu tham gia một mình.

Hình ảnh

” I’ll be there” là một ca khúc mang giai điệu mơ mộng , có âm hưởng mạnh mẽ ở trong phần điệp khúc. Lời bài hát vô cùng ấn tượng qua câu “Tôi sẽ tìm thấy người định mệnh của mình để vượt qua thời gian và không gian”.

Hình ảnh

Với giọng hát độc đáo và ngọt ngào của Shownu, sẽ mang lại cho bầu không khí của bộ phim thêm bí ẩn, tiếp thêm năng lượng cho bộ phim mang đậm chất giả tưởng Hàn Quốc và tối đa hóa sự lãng mạng.

Bài hát ‘I’l be there’ của Shownu trong bộ phim ‘Bạn trai tôi là hồ ly’

Đây là bài ca khúc OST Solo đầu tiên của Shownu kể từ khi debut cùng MONSTA X vào năm 2015. Trong khi đó Shownu đã làm say đắm con tim người hâm mộ âm nhạc trên thế giới khi thể hiện giọng hát đầy nội lực và màn trình diễn vô cũng ấn tượng.

Hình ảnh

Cho đến thời điểm hiện tại, Shownu đã thể hiện sự hiện diện của mình trên sân khấu với màn trình diễn và hình ảnh rực rỡ. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã tham gia cùng với Minhyuk trong OST “HAVE A GOODNIGHT” webtoon “She’s My Type” và đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi thể hiện sức hút của mình với tư cách là một ca sĩ trong các chương trình giải trí khác nhau.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến giọng hát của Shownu thể hiện trong OST đầu tiên của mình. ‘Bạn trai tôi là hồ ly’ là bộ phim truyền hình về câu chuyện tình lãng mạng hành động giả tưởng giữa Gumiho. Hiện tại, “Bạn trai tôi là hồ ly” không chỉ đứng đầu danh sách xếp hạng , mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem. Trong số đó, Shownu được kỳ vọng sẽ tối đa hóa mức độ nhập vai của nhân vật, khi hát bài hát chủ đề chính của nam chính Lee Yeon, do Lee Dong-wook thủ vai.Ngoài trình diễn sôi động, Shownu còn phụ trách phần OST với giọng hát của mình. Sự chú ý tập trung vào cách Shownu, người có nhận thức công chúng mạnh mẽ và fandom toàn cầu, sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi của mình trong tương lai.Trong khi đó, “I’ll Be There”, bản OST của Shownu, sẽ được phát hành lúc 6 giờ chiều ngày 15 tháng 11 . Và MONSTA X sẽ trở lại với full-length album thứ ba “FATAL LOVE” vào ngày 2 tháng 11.

Có thể bạn quan tâm