Red Velvet bị cắt bỏ phần trình diễn “Gangnam Festival 2020” sau scandal của Irene

 Red Velvet bị cắt bỏ phần trình diễn “Gangnam Festival 2020” sau scandal của Irene

SBS loại bỏ các màn trình diễn của Red Velvet khỏi chương trình “Gangnam Festival 2020” (3)

Ngày 18 Tháng 10 năm 2020, Red Velvet cùng các nghệ sỹ K-Pop khác đã trình diễn các sân khấu của mìnhtrong chương trình của SBS ‘s  ON TACT 2020 Gangnam FESTIVAL ‘Yeongdong-daero Concert K-Pop’.

Poster Lễ hội GANGNAM 2020

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube SBS KPOP, Các fan hâm mộ có thể xem các màn trình diễn của idol của mình thông qua trực tuyến. Các nghệ sĩ đã trình diễn sân khấu của họ tại chương trình, bao gồm cả sân khấu “Psycho” của Red Velvet.

Red Velvet tại Lễ hội GANGNAM 2020

Chương trình đã được ghi hình trước đó, sau đó mới bắt đầu chính thức phát trên đài SBS theo lịch ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Thật không may, sau những tranh cãi gần đây xung quanh thành viên Irene , SBS đã quyết định loại bỏ hoàn toàn phân đoạn của Red Velvet khỏi buổi phát chính thức. Kịch bản đã chỉnh sửa phát sóng tất cả các buổi biểu diễn khác và không có lời giải thích nào, bỏ qua ngay phần kết mà không cho thấy màn trình diễn của Red Velvet.

Lí do Red Velvet bị cắt khỏi phần chiếu lại “Gangnam Festival K-Pop Concert 2020” là do tác động từ scandal của trưởng nhóm Irene. Nhưng trong khi đó SBS lại đưa ra câu trả lời hoàn toàn, cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp:

“Chúng tôi có ít thời gian để phân bổ hơn so với lúc biểu diễn. Chắc hẳn sân khấu cuối cùng đã bị chỉnh sửa do thời lượng của của chương trình. Mong mọi người thông cảm. Khán giả có thể xem màn trình diễn của Red Velvet trên YouTube.”

SBS
Red Velvet biểu diễn ca khúc “Pyscho”

Việc SBS quyết định loại Red Velvet ra khỏi kịch bản của chương trình khiến người hâm mộ K-Pop cảm thấy thất vọng. Các ReVeluvs (tên fandom của Red Velvet) rất tức giận tại SBS vì đã cắt toàn bộ màn trình diễn của idol mình…

Red Velvet biểu diễn ca khúc “Pyscho”

Phản ứng của các fan hâm mộ khi phần biểu diễn của Red Velvet bị cắt

SBS lại tiếp tục, hả? Tại sao vậy chứ? Tại sao phải cắt bỏ toàn bộ phần biểu diễn? Nó đâu phải toàn bộ nhóm đã phạm tội hay bất cứ điều gì đâu chứ. Màn trình diễn đã diễn ra rồi mà. Mọi người biết đó là một phần của chương trình… Nếu có gì thì các cô gái ÍT NHẤT xứng đáng được giải thích. Còn những fan đã chờ đợi màn trình diễn của Red Velvet thì sao? Điều này là thiếu tôn trọng.

ReVeluvs

… Nhưng cư dân mạng Hàn Quốc nói về SBS rằng họ “ có lẽ không còn lựa chọn nào khác .”

  • “Tôi cảm thấy tồi tệ cho các thành viên khác … nhưng có lẽ SBS không tự mình hành động như vậy. Họ có thể đã nói chuyện với SM Entertainment về việc loại bỏ. Đừng khó chịu với công ty vì điều này nữa. Chúng tôi không biết chi tiết là gì ”.
  • “Đừng trách SBS vì điều này. Irene là người vướng vào tranh cãi ngay từ đầu. Nếu cô ấy là một người tốt, điều này đã không xảy ra rồi ”.
  • “Ồ… Ừ. Nếu đó là phần phát lại từ màn trình diễn đã ghi hình trước đó, tôi nghĩ việc loại bỏ phần có thể gây tranh cãi là rất hợp lý. ”
  • “Ôi chết tiệt…”
  • “Đây không phải là SBS sai. Nếu bất cứ ai, thì chính Irene là người đáng trách ”.
  • “Tôi sẽ không bao giờ hiểu được những người đang làm việc về điều này và nổi điên với công ty phát sóng vì nó. Như, vì lợi ích của f * ck, các bạn. ”

Đây không phải là lần đầu tiên Irene của Red Velvet bị “ loại bỏ ” về việc một stylist tố cáo về vấn đề thái độ của cô ấy

Có thể bạn quan tâm