Solar được Song Ji Hyo tặng quà vì đã không giành phần thưởng trong ‘Running Man’

 Solar được Song Ji Hyo tặng quà vì đã không giành phần thưởng trong ‘Running Man’

Trong tập Running Man được phát sóng vào ngày 2 tháng 8 mới đây trên đài SBS. Solar (MAMAMOO) đã xuất hiện trên chương trình cùng với Jeon So Mi, Jessi  Lee Young Ji.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm là nữ diễn viên Song Ji Hyo đã tặng Solar một thứ gì đó đặc biệt sau khi chương trình kết thúc.

Trong tập phát sóng, các thành viên của ‘Running Man’ đã làm một cuộc đua với các khách mời. Song Ji Hyo, Jeon So Min và Solar trở thành một đội toàn nữ và họ dễ dàng bị nhóm khác nhắm đến.

Cuối cùng, nhóm của Solar đã mất nhiệm vụ và nhận được số điểm thấp là 10 nhưng Solar có số điểm cá nhân là 70, cho phép cô nhận được giải thưởng. Tuy nhiên, Solar đã từ bỏ giải thưởng và chọn đội của mình.

Solar được Song Ji Hyo tặng quà vì đã không giành phần thưởng trong 'Running Man'

Giải thưởng Solar quyết định từ bỏ là một soundbar sang trọng. Tuy nhiên, Solar đã tiết lộ thông qua kênh YouTube của mình rằng cô đã nhận được một món quà từ Song Ji Hyo. Cô nói: “Ji Hyo đã gửi cho tôi một món quà trực tiếp đến công ty của tôi. Tôi nghĩ rằng cô ấy cảm thấy tồi tệ vì tôi không thể nhận được bất cứ điều gì” và cho thấy Song Ji Hyo đã tặng cô ấy cùng một soundbar được trao cho giải thưởng ‘Running Man’.

Nó cũng được tiết lộ rằng Song Ji Hyo đã đích thân mua sản phẩm cho Solar vì Solar không nhận được bất kỳ giải thưởng nào.

Solar cũng đăng bài này lên Instagram của cô, cảm ơn nữ diễn viên nói rằng “Tôi cảm thấy rất tiếc nhưng tôi rất biết ơn. Tôi rất vui khi có những chị gái tuyệt vời như vậy trong cùng một đội. Thật vui và tôi rất thích. Cô gái quyền lực!”

 

 

Có thể bạn quan tâm