SOMI tiết lộ tất cả bí quyết chăm sóc da và sản phẩm mà cô ấy đang sử dụng

 SOMI tiết lộ tất cả bí quyết chăm sóc da và sản phẩm mà cô ấy đang sử dụng

Trong một video YouTube trên Harper’s BAZAAR, Somi đã nói với người hâm mộ rằng gần đây cô ấy không thực sự gặp bác sĩ da liễu nhiều. Vì vậy, làm thế nào để cô ấy có được làn da hoàn hảo như vậy? Để giữ cho làn da trắng sáng và rạng rỡ, Somi tuân theo một quy trình chăm sóc da toàn diện. Và may mắn rằng, cô ấy đã chia sẻ toàn bộ bí mật – bao gồm cả những sản phẩm chính xác mà cô ấy đã xác nhận. Hãy cùng theo dõi xem nhé!

Bước 1: Tẩy trang

Là một thần tượng phải trang điểm đậm hàng ngày, bước chăm sóc da đầu tiên của Somi là tẩy trang.

Somi cho biết rằng cô ấy sử dụng Nước tẩy trang mắt & môi của Etude House để làm sạch tất cả, từ kẻ mắt đến mascara.

Bước 2: Làm sạch dầu

Không giống như nhiều người ủng hộ việc chăm sóc da của Hàn Quốc, Somi chỉ sử dụng một loại sữa rửa mặt sau khi tẩy trang. Cô ấy dùng một loại dầu tẩy trang của Shiseido có tên là Senka All Clear Oil, mà cô ấy nói là vừa dưỡng ẩm toàn diện.

Somi xoa đều dầu lên mặt để đảm bảo loại bỏ hết bụi bẩn trong ngày.

Tôi thích sản phẩm này bởi vì nó mang lại mọi thứ trên da của tôi. Bạn có biết những sản phẩm khi bạn sử dụng nó trên mặt và sau khi bạn rửa sạch, nó trở nên siêu co giãn và có cảm giác như nó sẽ nứt ra? Điều này không bao giờ xảy ra, nó siêu dưỡng ẩm.

Somi

Bước 3: Toning

Tiếp theo, khi để mặt mộc, Somi sẽ sử dụng toner. Đầu tiên, cô ấy áp dụng nó bằng một miếng bông. Sau đó cô ấy “vỗ” vào mặt mình để massage da mặt.

Bên cạnh việc loại bỏ những dấu vết cuối cùng của bụi bẩn, toner còn khôi phục lại độ pH của Somi sau khi rửa mặt, giữ cho làn da của cô ấy căng và mịn, cải thiện làn da của cô ấy  chuẩn bị với các sản phẩm còn lại.

Tôi nghĩ rằng tôi sử dụng rất nhiều sản phẩm, và tôi không chỉ gắn bó với một sản phẩm. Tôi thích khám phá sản phẩm của mình, vì vậy tôi sử dụng cái này, và tôi dùng cái kia. Tôi thử cái này, tôi thử cái kia. Da của tôi trở nên tồi tệ và sau đó tôi không sử dụng nó nữa.

Somi

Bước 4: Tinh chất

Somi cho biết cô ấy yêu thích các loại tinh chất và sản phẩm cô ấy lựa chọn ngay bây giờ là Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate.

Tinh chất này chống lại các tổn thương hàng ngày và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa – hoàn hảo cho một thần tượng như Somi. Cô ấy nói rằng cô ấy cũng có các tinh chất khác trong bộ sưu tập của mình, bao gồm cả những tinh chất chứa đầy vitamin.

Tôi có thể nhận được một số câu hỏi nói với tôi rằng “Bạn còn trẻ như vậy, tại sao bạn sử dụng các sản phẩm chống lão hóa?”. Bạn muốn chống lão hóa cho làn da của mình. Bạn không muốn nó già đi. Vì vậy, hãy bắt đầu sử dụng nó khi bạn còn trẻ để nó không bao giờ già đi.

Somi

Bước 5: Huyết thanh

Bước tiếp theo trong danh sách của Somi là một bước do chuyên gia trang điểm của cô ấy đề xuất. Somi áp dụng Freihaut Oxygen O2 Concentrate, một loại huyết thanh được thiết kế để giảm các vấn đề viêm nhiễm như mẩn đỏ và da xỉn màu.

Cô ấy thoa một vài giọt lên mặt và mát xa nó.

Bước 6: Kem dưỡng ẩm đầu tiên

Somi tiết lộ làn da của cô là da khô, vì vậy dưỡng ẩm là phần quan trọng nhất trong thói quen của cô. Kem dưỡng ẩm đầu tiên mà Somi sử dụng vào ban đêm là một sản phẩm Hàn Quốc của Jungsaemmool có tên là Essential Mool Cream, cũng có đặc tính chống lão hóa.

Cô ấy tiếp tục giải thích rằng nó có cảm giác như một “loại kem thực sự” trên khuôn mặt của cô ấy, cung cấp nhiều nước.

Bạn cũng phải thoa nó lên cổ vì bạn không muốn cổ mình già đi.

Somi

Bước 7: Kem dưỡng ẩm thứ hai

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Somi thoa kem dưỡng ẩm thứ hai và cũng là cuối cùng của cô ấy trong đêm: Freihaut Oxygen O2 Blue Pearls Cream.

Bên cạnh oxy, loại kem này còn chứa các thành phần mà người hâm mộ chăm sóc da yêu thích, bao gồm, bạch quả, vitamin E và A, lô hội…

Có thể bạn quan tâm