Tòa nhà đang xây dựng của Big Hit trở thành ổ dịch COVID 19 mới

 Tòa nhà đang xây dựng của Big Hit trở thành ổ dịch COVID 19 mới

Một vụ lây nhiễm COVID 19 hàng loạt đã xảy ra tại khu vực xây dựng Trung tâm Thương mại Yongsan, nơi sẽ được sử dụng làm tòa nhà công ty mới cho Big Hit Entertainment.

Vào ngày 16 tháng 12, Big Hit Entertainment đã xác nhận với New1 rằng có một ca nhiễm trùng tập thể tại công trường xây dựng công ty mới của họ. Họ tuyên bố, ” Gần đây chúng tôi đã xác nhận rằng một vụ lây nhiễm tập thể đã xảy ra tại công trường xây dựng Trung tâm Thương mại Yongsan ở Yongsan-gu, Seoul, thông qua Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương.” Nó được báo cáo rằng xác nhận đầu tiên trường hợp xảy ra tại công trường vào ngày 12 tháng 12, và có tổng số 62 người, trong đó có 56 công nhân xây dựng được kiểm tra dương tính vào cuối ngày.

Big Hit Entertainment và các công ty liên kết có kế hoạch thuê toàn bộ tòa nhà của tòa nhà Trung tâm thương mại Yongsan và sử dụng nó làm tòa nhà công ty mới của họ sau khi xây dựng xong. Tuy nhiên, việc xây dựng tòa nhà đã bị đình chỉ kể từ khi sự cố lây nhiễm COVID19 bùng phát. 

Một quan chức từ Big Hit Entertainment tuyên bố, ” Chúng tôi đã xác định được tất cả nhân viên đã đến thăm công trường cho đến ngày 13 và bắt đầu thử nghiệm COVID19 trước”. 

Về việc quản lý kiểm dịch tại công trường, Big Hit Entertainment giải thích, “Chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn vận hành chi tiết cho các nhà thầu xây dựng và đang vận hành tuân thủ các quy định liên quan. Chúng tôi hiện đang làm việc với các cơ quan kiểm dịch để điều tra đường lây nhiễm và sẽ hợp tác hết sức có thể.”

Có thể bạn quan tâm