Top những chiếc áo len nên có trong mùa Thu-Đông năm nay

 Top những chiếc áo len nên có trong mùa Thu-Đông năm nay

Dấu hiệu nào cho thấy mùa thu đã đến? Áo len là sự đánh dấu khởi đầu của những ngày thu sắc nét mang đến một bộ trang phục ấm cúng nhưng vẫn rất hợp thời trang.

Mùa này, đang tôn vinh áo len bằng một loạt các đường khâu và hoa văn cổ điển – trong khi những chiếc áo len cổ lọ quá khổ đang có sự hồi sinh trở lại. Kết hợp kiểu đan len truyền thống sợi to với trang phục thường ngày hoặc phối kiểu áo dáng dài với váy mini nữ tính. Một chiếc áo cardigan dáng dài như có thể mặc với hầu hết mọi thứ. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho tháng 10!

1. Áo len cổ lọ

Áo len cổ lọ luôn được yêu thích vì sự ấm áp và phong cách mang tính biểu tượng của nó. Kết hợp áo len cùng quần len ống loe với một đôi giày da gót vuông là một sự lựa chọn lý tưởng khi vẫn ấm áp nhưng cũng đảm bảo về mặt thời trang.

2. Áo gilet len

Không thể nào thiếu những chiếc áo len dáng tiện lợi có thể kết hợp cùng một chiếc sơ mi trắng bên trong hay có thể một chiếc áo thun basic cũng đủ để giúp càng “nàng” trở nên dịu dàng nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

3. Áo len Chunky

Không thể bỏ qua những chiếc áo dáng oversize dày dặn mà loạt sao Hàn “mê tít” được. Với những ngày nhiệt độ lạnh vừa phải có thể kết hợp cùng chân váy tennis và một đôi bost thấp.

4. Áo len Cardigan

Áo cardigan len chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn của chị em phụ nữ trong mùa thu này. Không chỉ bởi kiểu dáng dễ mặc bên cạnh đó có thể “mix” bất kỳ quần, váy, hay có thể một chiếc áo thun oversize.

Có thể bạn quan tâm