Tuyên bố về các vấn đề về cáo buộc bạo lực học đường đối với Hyunjin (Stray Kids)

 Tuyên bố về các vấn đề về cáo buộc bạo lực học đường đối với Hyunjin (Stray Kids)

JYP Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến những cáo buộc gần đây về thành viên Hyunjin của Stray Kids

Nguồn ảnh: NAVER

Vào ngày 22 tháng 2, một người đã đăng trên một cộng đồng trực tuyến để cáo buộc Hyunjin của Stray Kids đã có hành vi bạo lực học đường và lạm dụng bằng lời nói khi còn học trung học cơ sở.

Nguồn ảnh: NAVER

Người tạo bài đăng ( được gọi là “A”) nói rằng họ đã từng thuộc một công ty nhỏ và đang học cách diễn xuất, và họ đã tham gia một buổi quay phim nhỏ với vai phụ. A đã không nói với bạn bè và chỉ có giáo viên của họ biết. A nói rằng Hyunjin đã phát hiện điều này và hỏi họ những câu hỏi như “Công ty chủ quản là ai? Đang quay phim gì vậy? ” A nói “Tôi đã trốn tránh các câu hỏi và trả lời rằng nó không có gì đặc biệt và nó không phải là một công ty lớn.” A chia sẻ rằng Hyunjin trông có vẻ bị xúc phạm và nói, “Tôi sẽ ra mắt trước các bạn.” 

A viết, “Có hai lý do khiến Hwang Hyun Jin thù hận tôi và biết trong cuộc trò chuyện nhóm của lớp cố gắng khiến tôi trở thành kẻ bị ruồng bỏ. Anh ấy nói đầu tiên là vì tôi ngồi ở ghế sau nên anh ấy không thích việc tôi bảo anh ấy đóng cửa sau. Anh ấy đã viết trong một tin nhắn, ‘Hãy tự mình đóng lại, tại sao bạn lại bảo người khác đóng nó? ” vì vậy tôi trả lời, ‘Tất cả các bạn đều là người đang mở nó, vậy tại sao tôi phải đóng nó lại?’ Tuy nhiên, câu trả lời duy nhất mà tôi nhận được là những tin nhắn như ‘Tôi có phải là người hầu của anh không?’

Nguồn ảnh: NAVER

A tiếp tục, “Lý do thứ hai là có một thời gian không có đủ bữa trưa ở trường và người bạn của tôi đang trực trưa không thể nhận được đồ ăn, và vì tôi đã nhận được nhiều hơn nên chúng tôi đã ăn cùng nhau. Anh ấy nói ‘Tôi không thích việc bạn nhận được nhiều đồ ăn. Đó là vì bạn mà các học sinh khác không thể ăn trưa ‘và anh ấy đã chỉ trích tôi và chế giễu tôi vì những lý do có vẻ hơi khó tin và cực kỳ trẻ con. “

Nguồn ảnh: NAVER

A nói rằng Hyunjin và các nam sinh khác đã mời A vào một cuộc trò chuyện nhóm trong lớp và bạo hành A bằng lời nói, nói những lời bình luận như “Bạn giống *, bạn trông như vậy vì bạn không có mẹ”, đưa ra những bình luận quấy rối tình dục và nói những lời xúc phạm về các thành viên trong gia đình của họ.

Vào ngày 23 tháng 2, JYP Entertainment đã đưa ra tuyên bố sau:

Xin chào. Đây là JYPE.

Chúng tôi đang đưa ra tuyên bố của mình về vấn đề liên quan đến Hyunjin đang lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Trước tiên, công ty chúng tôi đang cố gắng hết sức để xác nhận sự thật liên quan đến vấn đề này.

Chúng tôi đang lắng nghe ý kiến ​​của những người trong trường mà thành viên đó đã theo học cũng như ý kiến ​​của những người quen khác về các vấn đề được nêu ra, và chúng tôi cũng đang cân nhắc lắng nghe trực tiếp ý kiến ​​của người viết, nếu họ cho phép.

Tuy nhiên, chúng tôi xác nhận rằng có nhiều phần không đúng sự thật của bài đăng hiện đang được lan truyền bừa bãi và chúng tôi đã xác định được những người đang cố tình tạo ra những tin đồn ác ý . Chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra chi tiết thông qua nhiều tuyến cách khác nhau và tìm ra sự thật chính xác, không bị bóp méo. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý liên quan đến việc phát tán thông tin sai lệch.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ nghệ sĩ của mình bằng cách tìm ra sự thật rõ ràng và chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ đối với việc lan truyền những tin đồn thất thiệt.

Cảm ơn các bạn.

JYP Entertainment

Có thể bạn quan tâm