Yunho của TVXQ tiết lộ những bức thư viết tay mà anh ấy nhận được từ BTS khi nhập ngũ

 Yunho của TVXQ tiết lộ những bức thư viết tay mà anh ấy nhận được từ BTS khi nhập ngũ

Yunho của TVXQ gần đây đã tiết lộ những bức thư viết tay từ nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu BTS .


Trong tập mới của chương trình tạp kỹ của đài MBC , ‘ I Live Alone ‘, Yunho đã xuất hiện, tạo một khoảng thời gian cho năm mới. 

Yunho tiết lộ rằng anh ấy đã làm một viên thời gian trước đó và cứ mười năm lại làm một viên. Anh ấy nói, ” Tôi đã tạo ra những viên nang thời gian trước đây; cứ mười năm tôi lại làm một viên. Tôi lấy chúng ra khi cảm thấy buồn hoặc chán nản và tôi có thể cười trở lại. Đó là thói quen của riêng tôi.” 

Yunho mang ra những món đồ cần đưa vào ngăn thời gian của mình và bắt đầu xem xét kỹ lưỡng từng thứ. Anh lấy ra một chiếc máy nghe nhạc MP3 cũ, một chiếc điện thoại di động và một cuốn sổ ghi những bức thư do các nghệ sĩ đồng nghiệp viết khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Có những bức thư được viết bởi nhiều nghệ sĩ, nhưng đặc biệt, những bức thư do thành viên BTS J-Hope và V viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. J-Hope viết, ” Tôi nghe nói bạn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, là một hậu bối cùng thị trấn với Gwangjoo, tôi luôn cổ vũ bạn”,  trong khi V viết, ” Chúng tôi, BTS, yêu TVXQ, tôi hy vọng chúng tôi một ngày nào đó có thể cùng nhau biểu diễn. ” Yunho mỉm cười ấm áp, đọc những bức thư do đàn em của mình viết và đáp lại, ” Nhưng bây giờ, các bạn đã là những ngôi sao thế giới.”

Sau đó Yunho đã lấy những món đồ sẽ được cho vào trong viên nang và chôn chúng. Anh ấy nói: ” Tôi chỉ muốn một năm nữa dành sự siêng năng và sức khỏe. Năm vừa qua, có những điều thật đáng thất vọng. Lo lắng giống như một chiếc ghế lung lay. Nếu bạn cứ lo lắng, chiếc ghế sẽ không ngừng rung chuyển. Vì vậy, tôi chỉ muốn năm 2021 hãy là một năm tràn ngập tiếng cười. “

Có thể bạn quan tâm